Giới thiệu chung Công ty cổ phần Xà phòng Hà Nội

Giới thiệu chung

13:51 - 15/12/2018

Công ty Cổ phần Xà phòng Hà Nội (Hasoco) tiền thân là Nhà máy Xà phòng Hà Nội được thành lập từ năm 1960. Với gần 60 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm xà phòng bánh và nước tẩy rửa (nước giặt, nước lau sàn, nước rửa kính, nước tẩy Toilet…) cho các thương hiệu lớn tại Việt Nam và các Tập đoàn lớn trên Thế giới. Từ những ngày đầu thành lập HASOCO với vị thế doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm tẩy rửa cung cấp cho các nước; một số sản phẩm nổi tiếng được khách hàng yêu thích qua thời kỳ này có thể kể đến kem giặt Haso H/s, Xà phòng bánh 72%, Thuốc đánh răng Ngọc Lan, Xà phòng thơm hoa Nhài Ngọc Lan. 

Với kinh nghiệm sản xuất trong quá trình hợp tác với Tập đoàn Unilever - Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nước giặt, nước rửa chén, nước lau sàn... Hasoco đã nghiên cứu thành công và áp dụng công nghệ, quản lý chất lượng sản phẩm chặt chẽ để cho ra đời hàng loạt sản phẩm chất lượng tốt như nhãn hiệu: nước giặt Power hương Sakuara và Kiirohana, nước rửa chén Kazoku, nước lau sàn Kazoku, nước tẩy đa năng Kazoku, Xà phòng bánh Kea hương Miruku và Takusan... đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng trong việc chăm sóc và bảo vệ gia đình.

Bài viết liên quan
HASOCO: Sản xuất an toàn và giảm thiểu các tác động tới môi trường HASOCO tiếp sức cho Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19 HASOCO - Báo cáo tài chính bán niên 2021 HASOCO trao tặng nước rửa tay kháng khuẩn Hasoku cho UBND huyện Thạch Thất HASOCO TRAO TẶNG MÁY máy bơm dung dịch sát khuẩn tự động VÀ GEL SÁT KHUẨN HASOKU CHO CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ NỘI BÀI