Đời sống

11:41 - 29/04/2022

Nước xịt là quần áo Phoenix – giải pháp tiêu dùng thông minh

Áo quần dù được là ủi hàng giờ vẫn không thể giữ nếp, dễ dính bụi hay dính sát vào cơ thể gây khó chịu, thậm chí còn có mùi ẩm mốc trong những ngày mưa hay thời tiết nồm ẩm của miền Bắc. Các vấn đề này sẽ được giải quyết bởi nước xịt là quần áo.

13:59 - 28/09/2021

Hasoco: Sản xuất an toàn, giảm thiểu các tác động tới môi trường

Nếu như trước đây, người tiêu dùng mới chỉ quan tâm đến đồ ăn, thức uống “an toàn” thì nay, các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu như nước giặt, nước rửa chén, nước lau nhà, nước rửa tay… được lưu tâm hơn.

15:08 - 27/10/2021

Thanh xà phòng tẩy cổ áo - xu hướng tiêu dùng mới

Sơ mi là trang phục không thể thiếu trong tủ quần áo của bất kỳ người đàn ông nào. Cho dù là đi làm, dự tiệc hay bất kỳ dịp trang trọng nào khác, một chiếc sơ mi là điều bắt buộc. Nhưng ngay cả chiếc sơ mi đẹp nhất, đắt tiền nhất và cao cấp nhất cũng sẽ trông không sạch sẽ và nhếch nhác nếu có vết bẩn vòng quanh cổ áo, một dấu hiệu chắc chắn rằng nó đã không...

11:28 - 07/09/2021

BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ MỘT SÀN NHÀ SẠCH BÓNG VÀ KHÔNG GIAN THƠM MÁT

Đối với nhiều gia đình Việt Nam, sàn nhà là nơi diễn ra những bữa cơm thân mật, những buổi họp mặt ấm cúng; là chỗ chơi đùa của con trẻ, việc giữ sạch sàn nhà giúp tạo ra môi trường an toàn, tốt cho sức khỏe của mọi thành viên. Hơn nữa, một nền nhà sạch bong, sáng bóng và mát dịu hương thơm sẽ tạo được ấn tượng về sự ngăn nắp, gọn gàng của gia chủ.

14:37 - 30/07/2021

Top 5 công ty sản xuất nước giặt tốt nhất

Nước giặt vô cùng thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày, là thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Không chỉ đảm nhiệm chức năng làm sạch vết bẩn mà nước giặt còn có vai trò diệt khuẩn và bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Việc chọn đúng sản phẩm nước giặt phù hợp sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của máy giặt lẫn quần áo của cả gia đình.

14:12 - 19/07/2021

6 Cách giặt đồ bằng tay đúng cách sạch thơm như giặt tiệm

Từ lâu, giặt tay đã trở thành thói quen giặt giũ của nhiều chị em nội trợ ở Việt Nam ngay cả khi gia đình có máy giặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách giặt đồ bằng tay đúng cách. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách giặt quần áo, tẩy sạch vết bẩn nhanh chóng, hiệu quả!

09:48 - 06/03/2019

Bốn điều ghi nhận về văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp là một bộ phận của văn hóa kinh doanh của một xã hội nhất định. Văn hóa doanh nghiệp là sự thể hiện đặc thù của văn hóa kinh doanh ở cấp độ công ty.

09:39 - 06/03/2019

Bất lợi của doanh nghiệp khi không có website

Thương mại điện tử nói chung mà cụ thể là website thực sự là một kênh kinh doanh mới, hiệu quả và rất kinh tế cho các Doanh Nghiệp ở Việt Nam. Nếu không có website, doanh nghiệp sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt bởi những khách hàng tiềm năng trên thị trường trong và ngoài nước.