Đời sống

13:59 - 28/09/2021

HASOCO: Sản xuất an toàn và giảm thiểu các tác động tới môi trường

Nếu như trước đây, người tiêu dùng mới chỉ quan tâm đến đồ ăn, thức uống “an toàn” thì nay, các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu như nước giặt, nước rửa chén, nước lau nhà, nước rửa tay… được lưu tâm hơn.

11:28 - 07/09/2021

BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ MỘT SÀN NHÀ SẠCH BÓNG VÀ KHÔNG GIAN THƠM MÁT

Đối với nhiều gia đình Việt Nam, sàn nhà là nơi diễn ra những bữa cơm thân mật, những buổi họp mặt ấm cúng; là chỗ chơi đùa của con trẻ, việc giữ sạch sàn nhà giúp tạo ra môi trường an toàn, tốt cho sức khỏe của mọi thành viên. Hơn nữa, một nền nhà sạch bong, sáng bóng và mát dịu hương thơm sẽ tạo được ấn tượng về sự ngăn nắp, gọn gàng của gia chủ.

14:37 - 30/07/2021

Top 5 công ty sản xuất nước giặt tốt nhất

Nước giặt vô cùng thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày, là thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Không chỉ đảm nhiệm chức năng làm sạch vết bẩn mà nước giặt còn có vai trò diệt khuẩn và bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Việc chọn đúng sản phẩm nước giặt phù hợp sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của máy giặt lẫn quần áo của cả gia đình.

14:12 - 19/07/2021

6 Cách giặt đồ bằng tay đúng cách sạch thơm như giặt tiệm

Từ lâu, giặt tay đã trở thành thói quen giặt giũ của nhiều chị em nội trợ ở Việt Nam ngay cả khi gia đình có máy giặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách giặt đồ bằng tay đúng cách. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách giặt quần áo, tẩy sạch vết bẩn nhanh chóng, hiệu quả!