Giới thiệu

 

CÔNG NGHỆ NANO BẠC có thể sản xuất ra những chất có thành phần bạc rất nhỏ giúp tăng diện tích tiếp xúc với những bề mặt cần diệt khuẩn. Nhờ đó, Nước giặt LUXPRO đậm đặc tan ngay trong nước, nhanh chóng loại bỏ bụi bẩn, chất gây hại, thậm chí là cả mầm bệnh xung quanh. Ngoài ra, thành phần Nano bạc lành tính, mang lại hiệu quả làm sạch cao những  không gây kích ứng da tay cho người dùng, an toàn đối với cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ - những đối tượng có sức đề kháng yếu.

Xà phòng Hà Nội là đơn vị tiên phong trong việc đưa phong cách sang trọng, nâng cao giá trị của sản phẩm tiêu dùng thiết yếu khi thiết kế bao bì của Nước giặt LUXPRO hoàn toàn khác biệt. Không cần sử dụng thêm nước xả Nước giặt LUXPRO với 02 mùi hương độc đáo, quyến rũ, thấm sâu vào từng thớ vải giúp quần áo luôn xốp nhẹ và mềm mại, đem lại cảm giác thoải mái, thư thái cho người sử dụng.

NƯỚC GIẶT LUXPRO HƯƠNG QUÝ PHÁI 3,8KG

Nước giặt LUXPRO hương Quý phái, mùi hương cổ điển, loại bỏ mọi mùi hôi, ẩm mốc trên quần áo; mang đến cảm giác sạch sẽ, ngát thơm. 

NƯỚC GIẶT LUXPRO HƯƠNG QUÝ PHÁI 5KG

Nước giặt LUXPRO hương Quý phái, mùi hương cổ điển, loại bỏ mọi mùi hôi, ẩm mốc trên quần áo; mang đến cảm giác sạch sẽ, ngát thơm. 

NƯỚC GIẶT LUXPRO HƯƠNG KIM CƯƠNG 3,8 KG

Nước giặt LUXPRO hương Kim cương, mùi hương ngọt ngào, thơm mát của trái cây và hoa cỏ; tinh tế và thuần khiết lưu lại trên áo quần.

NƯỚC GIẶT LUXPRO HƯƠNG KIM CƯƠNG 5KG

Nước giặt LUXPRO hương Kim cương, mùi hương ngọt ngào, thơm mát của trái cây và hoa cỏ; tinh tế và thuần khiết lưu lại trên áo quần.