Haso: Sản xuất an toàn, giảm thiểu các tác động tới môi trường

Haso: Sản xuất an toàn, giảm thiểu các tác động tới môi trường

13:59 - 28/09/2021

Nếu như trước đây, người tiêu dùng mới chỉ quan tâm đến đồ ăn, thức uống “an toàn” thì nay, các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu như nước giặt, nước rửa chén, nước lau nhà, nước rửa tay… được lưu tâm hơn.

Với mong muốn đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình, các sản phẩm làm từ các nguyên liệu thiên nhiên, không chứa hóa chất gây kích ứng da, viêm da, an toàn với cả làn da nhạy cảm được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm và lựa chọn. Thậm chí, nhiều người khi mua hàng còn cẩn thận tra tìm thành phần xem có chất gây hại hay không. Đáp ứng trực tiếp nhu cầu của người tiêu dùng, Công ty cổ phần Xà phòng Hà Nội (Haso) luôn gắn liền sản xuất với bảo đảm vệ sinh môi trường, tiết kiệm tài nguyên nước và an toàn cho người sử dụng. Các sản phẩm chăm sóc gia đình hàng ngày như làm sạch, giặt giũ, rửa chén bát, khử mùi, diệt khuẩn,…  của Công ty đã được Sở Y tế Hà Nội, Cục Quản lý môi trường Y tế, Bộ Y tế cấp phép sản xuất và cung cấp ra thị trường. Các sản phẩm của Haso được tạo ra từ nguyên liệu có khả năng phân hủy sinh học, sử dụng quy trình sản xuất thân thiện với môi trường và bao bì có thể tái chế.

 Khu vựng kho hàng gọn gàng, ngăn nắp.

 Các biện pháp nhằm hạn chế tối đa tác động của quá trình sản xuất đến môi trường mà Haso đã triển khai như áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, lắp đặt thêm các dây chuyền đóng gói tự động, giảm dần lao động thủ công, tăng năng suất,…. Bên cạnh đó, trong quá trình hoạt động, Công ty luôn nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho toàn thể cán bộ nhân viên và cử cán bộ đào tạo quản lý vận hành đúng kỹ thuật để giảm thiểu ô nhiễm và xử lý chất thải tác động tới môi trường.

 Dây truyền sản xuất tự động.

Đối với nước thải, tất cả nước thải sản xuất phát sinh tại các phân xưởng đều được thu gom vào bể chứa, xử lý lắng lọc cặn. Lượng nước thải sinh hoạt phát sinh hàng ngày được thu gom theo đường ống dẫn riêng đưa về hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt. Hàng năm, Công ty đều mở các lớp tập huấn bắt buộc về an toàn lao động, an toàn hóa chất, phòng cháy chữa cháy để huấn luyện nhân viên. Tùy theo tính chất công việc, công nhân sẽ được trang bị các dụng cụ bảo hộ lao động khác nhau phù hợp với từng công việc cụ thể, điều kiện làm việc cũng luôn được quan tâm cải thiện, tạo ra môi trường làm việc tối ưu cho công nhân.

 Hàng cây xanh mát bao quanh nhà máy.

Cùng với việc trồng cây xanh xung quanh nhà máy, mặt bằng công ty luôn sạch sẽ, gọn gàng, thiết bị trong dây chuyền sản xuất được sắp xếp hợp lý nhằm đảm bảo cảnh quan xanh – sạch. Hơn 60 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Xà phòng Hà Nội luôn nỗ lực khẳng định thương hiệu, giữ vững niềm tin yêu của người tiêu dùng song hành với những đóng góp xã hội và các biện pháp bảo vệ môi trường.

Bài viết liên quan
THÔNG BÁO: Thay đổi mẫu mã, bao bì sản phẩm Xà phòng bánh Haso KEA - 90g (Hương nước hoa) Haso: Mang sản phẩm tẩy rửa tới người tiêu dùng toàn quốc HASO Thông báo nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2023 Chương trình Phúc lợi đoàn viên của Công ty CP Xà Phòng Hà Nội tại Công ty CP Phân đạm và Hóa chất Bắc Hà Sản phẩm Xà phòng Hà Nội được giới thiệu là "sản phẩm tiêu dùng Xanh" trong chương trình Tiêu dùng thông thái trên VTV1