Haso tham gia các Hội chợ Xuân 2023 trên địa bàn thành phố Hà Nội

Haso tham gia các Hội chợ Xuân 2023 trên địa bàn thành phố Hà Nội

12:29 - 10/01/2023

       Từ ngày 04.1- 18.1.2023, Công ty Cổ phần Xà phòng Hà Nội có gian hàng tham gia tại các hội chợ Xuân trên địa bàn thành phố Hà Nội nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 của người dân.

       Tiếp nối thành công của Hội chợ Xuân Hà Nội hàng năm sau khi nhận được sự đón nhận của nhân dân trong nước và du khách quốc tế, Hà Nội đã cho phép triển khai Hội chợ Xuân Hà Nội 2023 nhằm phát huy và tuyên truyền những nét đẹp văn hóa của người Thủ Đô và giao lưu với các vùng miền trong cả nước, góp phần thúc đẩy và phát triển du lịch, giao thương tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

       Ngoài phục vụ nhu cầu mua sắm tết của người dân, chương trình Hội chợ Xuân 2023 còn góp phần thực hiện công tác bình ổn thị trường trên địa bàn thành phố trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

       Tham gia Hội chợ Xuân phục vụ Tết Nguyên Đán Qúy Mão là sự góp mặt của các doanh nghiệp lớn, uy tín và có tiếng trên thị trường với các sản phẩm cực kỳ đặc sắc và chất lượng; đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại. Là một doanh nghiệp vinh dự được nhận danh hiệu hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích liên tục trong nhiều năm, Xà phòng Hà Nội vẫn luôn nỗ lực không ngừng trong việc tìm hướng đi, chọn lựa công nghệ, áp dụng những kinh nghiệm và công nghệ mới vào quá trình sản xuất để đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.

       Chiều 8.1, ngày hội “Cùng nhau làm nên Tết” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội.

       Chợ Tết Công đoàn diễn ra từ ngày 9 đến 10-1-2023, tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt - Xô 91 phố Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

        Chợ Tết tại Trung tâm thương mại Royal City, 72 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

        Thông qua hoạt động trao quà kết hợp cùng bán hàng tại các Hội chợ Xuân, Công ty Xà phòng Hà Nội hy vọng có thể san sẻ những lo toan của người lao động trước nguy cơ kinh tế suy thoái và kịp thời mang đến những hỗ trợ thiết thực cho họ trước thềm Tết Nguyên đán 2023.

Bài viết liên quan
THÔNG BÁO: Thay đổi mẫu mã, bao bì sản phẩm Xà phòng bánh Haso KEA - 90g (Hương nước hoa) Haso: Mang sản phẩm tẩy rửa tới người tiêu dùng toàn quốc HASO Thông báo nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2023 Chương trình Phúc lợi đoàn viên của Công ty CP Xà Phòng Hà Nội tại Công ty CP Phân đạm và Hóa chất Bắc Hà Sản phẩm Xà phòng Hà Nội được giới thiệu là "sản phẩm tiêu dùng Xanh" trong chương trình Tiêu dùng thông thái trên VTV1