Top 5 công ty sản xuất nước giặt tốt nhất

Top 5 công ty sản xuất nước giặt tốt nhất

14:37 - 30/07/2021

Nước giặt vô cùng thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày, là thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Không chỉ đảm nhiệm chức năng làm sạch vết bẩn mà nước giặt còn có vai trò diệt khuẩn và bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Việc chọn đúng sản phẩm nước giặt phù hợp sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của máy giặt lẫn quần áo của cả gia đình.

Do đó, tìm một công ty sản xuất nước giặt, bột giặt uy tín, an toàn rất được người tiêu dùng quan tâm. Dưới đây là 05 công ty sản xuất nước giặt nổi tiếng với các sản phẩm được đánh giá là hiệu quả cao trong việc làm sạch đồng thời an toàn cho người sử dụng và môi trường.

Unilever Bắc Ninh - Công Ty TNHH Quốc Tế UNILEVER Việt Nam Tại (Chi Nhánh Bắc Ninh)

Giới thiệu chung Công Ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam có mặt tại Việt Nam năm 1995 với những thành tích và đóng góp lớn cho cộng đồng. Hiện Unilever đã đầu tư hơn 300 triệu USD với một nhà máy tại HCM và một nhà máy tỉnh Bắc Ninh. Thông qua mạng lưới khoảng hơn 150 nhà phân phối và hơn 300.000 nhà bán lẻ, Unilever Việt Nam đã cung cấp trực tiếp cho hơn 1.500 người và hơn 15.000 việc làm gián tiếp cho bên thứ 3. Các nhãn hàng bao gồm: OMO, P/S, Clear, Ponds, Knorr, Lifebuoy, Sunsilk, VIM, Lipton, Sunlight, VISO, Rexona,..

Thông tin liên hệ:  KCN Tân Hồng, Hoàn Sơn (Thuộc KCN Tiên Sơn mở rộng), X. Hoàn Sơn, H. Tiên Du,Bắc Ninh

Điện thoại: (0222) 3714239

Số Fax: (0222) 3714475

Email: tuvankhachhang@unilever.com

Website: www.unilever.com.vn

 Công ty P&G Việt Nam

Giới thiệu chung Chỉ với hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, công ty P&G đã đạt được những thành quả rất đáng ghi nhận sau nhiều nỗ lực phát triển hoạt động kinh doanh. Là một trong những tập đoàn đầu tiên của Mỹ đầu tư vào thị trường Việt Nam; P&G đã tăng gấp 3 lần vốn đầu tư kể từ năm 1995; đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam thông qua đầu tư về máy móc; công nghệ và xây dựng nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế. Tính đến nay, công ty đã có nhiều nhãn hàng tiêu dùng uy tín trên thị trường như Pantene; Head & Shoulders; Rejoice; Tide; Ariel; Downy; Olay; Gillette; Pampers; Crest; Oral B…

Thông tin liên hệ:  Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Website: https://www.pg.com/vn/

Công ty Cổ phần Xà phòng Hà Nội (Hasoco) - Tập đoàn hóa chất Việt Nam

Giới thiệu chung Công ty Cổ phần Xà phòng Hà Nội (Hasoco) tiền thân là Nhà máy Xà phòng Hà Nội được thành lập từ năm 1960. Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, các sản phẩm của Công ty đã từng bước góp mặt trên thị trường trong nước. Với kinh nghiệm sản xuất được tích lũy trong quá trình hợp tác với các Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nước giặt, nước rửa chén, nước lau nhà,… cùng dây chuyền sản xuất Châu Âu, công nghệ Nhật Bản, nguồn nguyên liệu đầu vào được chọn lọc và nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, Hasoco đã cho ra mắt các sản phẩm có chất lượng vượt trội, mẫu mã đẹp, giá cả phù hợp với tất cả người tiêu dùng như: nước giặt Power hương Sakura và Kiirohana, nước rửa chén Kazoku, nước lau sàn Kazoku, nước tẩy đa năng Kazoku, xà phòng bánh Kea hương nước hoa ...

Thông tin liên hệ: Lô CN 3.2 khu Công nghiệp Thạch Thất Quốc Oai, Hà Nội

Điện thoại: (024) 38587051

Số Fax: (024) 38587051

Website: https://haso.vn/

Công ty cổ phần bột giặt Lix

Giới thiệu chung Công ty cổ phần Bột giặt Lix xuất thân từ một nhà máy được xây dựng từ năm 1972 với tên gọi là Công ty Kỹ nghệ hóa phẩm Huân Huân. Năm 1978 chủ nhà máy hiến cho Nhà nước để xuất cảnh, nhà máy được sát nhập vào Nhà máy Bột giặt Viso. 20/01/1980: nhà máy tách ra khỏi nhà máy Viso và đổi tên thành “Nhà máy Quốc doanh Bột giặt Linh Xuân” trực thuộc Công ty Bột giặt miền Nam. 28/08/1992: Nhà máy chuyển thành Công ty Bột giặt Lix trực thuộc Tổng Công ty Hóa chất công nghiệp và Hóa chất tiêu dùng - Bộ Công nghiệp nặng.

Thông tin liên hệ: Số 3, Đường Số 2 - Phường Linh Trung - Quận Thủ Đức - TP. Hồ Chí MinhĐiện thoại: (028) 38966803

Số Fax: (028) 38967522

Email: lixco@lixco.com

Website: http://www.lixco.com

Công ty cổ phần hóa mỹ phẩm Mỹ Hảo

Giới thiệu chung Công ty cổ phần hóa mỹ phẩm Mỹ Hảo - Thương hiệu 30 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực sản xuất hóa mỹ phẩm. Sản phẩm tiêu biểu gồm: nước rửa chén Mỹ Hảo, bột giặt và nước giặt Mỹ Hảo, nước tẩy trắng Javel, nước rửa kính Ring, nước lau sàn nhà Ring, Dầu gội, sữa tắm, xà bông thơm,… Với hơn 120 nhà phân phối lớn ở các tỉnh thành trên toàn quốc và số lượng công nhân sản xuất khoảng 500 người, Mỹ Hảo tự tin về khả năng cung ứng thường xuyên các đơn hàng lớn trong và ngoài nước. 

Thông tin liên hệ: F1/35 Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại: (028) 37664572

Số Fax: (028) 38777417

Email: info@myhao.vn

Website: www.myhao.vn

Bài viết liên quan
HASOCO tiếp sức cho Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19 BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ MỘT SÀN NHÀ SẠCH BÓNG VÀ KHÔNG GIAN THƠM MÁT 6 Cách giặt đồ bằng tay đúng cách sạch thơm như giặt tiệm