Bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Công ty CP xà phòng Hà Nội

Bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Công ty CP xà phòng Hà Nội

10:49 - 01/12/2020

Ngày 30/11/2020, Công ty Cổ phần Xà phòng Hà Nội tổ chức cuộc họp cán bộ chủ chốt để công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần Xà phòng Hà Nội. Buổi họp có đại diện lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đến dự và có mặt đầy đủ Ban Giám đốc, Trưởng Ban kiểm soát, các Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ và lãnh đạo các tổ chức đoàn thể của Công ty.

Tại buổi họp, ông Trần Anh Vũ, Chủ tịch Hội đồng quản trị đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại có thời hạn chức vụ Giám đốc Công ty đối với ông Đỗ Huy Lập.

Ông Trần Anh Vũ, Chủ tịch Hội đồng quản trị

trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Đỗ Huy Lập


Đại diện Hội đồng quản trị, ông Nguyễn Tuấn Anh cũng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã quan tâm, tạo điều kiện để Công ty Cổ phần Xà phòng Hà Nội kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chung của Công ty. Đồng thời, mong muốn ông Đỗ Huy Lập tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, nâng cao kỹ năng trong công tác quản lý để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc trong thời gian tới.

 

Bài viết liên quan
Xà phòng Hà Nội - 61 năm nỗ lực không ngừng để khẳng định thương hiệu Hasoco: Sản xuất an toàn, giảm thiểu các tác động tới môi trường HASOCO tiếp sức cho Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19 Hasoco trao tặng nước rửa tay kháng khuẩn cho UBND huyện Thạch Thất Công ty CP Xà phòng Hà Nội: tìm hướng đi mới để mở ra cơ hội