Lãnh đạo Vinachem thăm và chúc Tết người lao động

Lãnh đạo Vinachem thăm và chúc Tết người lao động

15:26 - 12/01/2023

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Quý Mão 2023, ngày 11/01/2023 đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Phú Cường, bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn và đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho người lao động tại Công ty Cổ phần Xà phòng Hà Nội.

Năm 2022 là một năm đánh dấu nhiều thành công, ấn tượng của Tập đoàn hóa chất Việt Nam (Vinachem) khi doanh thu, lợi nhuận của Tập đoàn đều đạt mức cao kỷ lục. Để có được thành công đó có sự đóng góp không nhỏ của các đơn vị thành viên, trong đó có Công ty Cổ phần Xà phòng Hà Nội.

Tại chuyến thăm, Giám đốc Công ty đã báo cáo nhanh với đồng chí Chủ tịch kết quả sản xuất kinh doanh năm 2022 và công tác chuẩn bị chăm lo Tết cho người lao động như tiền lương, tiền thưởng, quà tết cũng như công tác thăm hỏi, tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty, đảm bảo mọi người đều có một cái tết đầm ấm. Người lao động rất phấn khởi, yên tâm công tác. Nhìn chung Công ty đã chuẩn bị tốt công tác sản xuất như chuẩn bị nguồn nguyên liệu, tiêu thụ sản phẩm cũng như công tác đảm bảo an ninh, an toàn sản xuất trong dịp tết...

Phát biểu tại chuyến thăm và chúc tết, thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Nguyễn Phú Cường gửi lời cám ơn đến tập thể người lao động đã có một năm đầy nỗ lực, cố gắng để có kết quả sản xuất kinh doanh tốt, thu nhập cho người lao động cải thiện. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn như chi phí đầu vào tăng cao, tác động của dịch covid-19, đứt gãy chuỗi cung ứng, đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ trong và ngoài nước trên thị trường, ... và có sự thay đổi lãnh đạo Công ty trong nửa cuối năm nhưng tập thể người lao động của Công ty đã đoàn kết, đồng lòng cùng Ban lãnh đạo mới để gặt hái được những thành quả quan trọng, góp phần vào thành công chung của toàn Tập đoàn.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn gửi lời chúc đến tập thể lãnh đạo, người lao động một năm mới sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc và thành công.

Dự báo năm 2023 nền kinh tế thế giới và trong nước còn nhiều khó khăn thách thức, ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, nhưng đồng chí tin tưởng và chúc toàn thể cán bộ lãnh đạo, người lao động của Công ty luôn đoàn kết, chủ động, tiếp tục vượt mọi khó khăn để hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Đồng chí tin rằng với kinh nghiệm đã có trong phòng chống dịch và điều hành sản xuất kinh doanh trong giai đoạn khó khăn mà Công ty vẫn duy trì sản xuất và đem lại hiệu quả, Công ty sẽ vượt qua và gặt hái thành công trong năm 2023.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Nguyễn Phú Cường đã trao tặng các phần quà tới tập thể cán bộ lãnh đạo và người lao động Công ty và đề nghị lãnh đạo Công ty chăm lo tốt cho người lao động có một cái tết vui tươi, đầm ấm; đồng thời nhắc nhở các đơn vị giữ gìn kỷ luật, kỷ cương an toàn lao động trong dịp Tết nguyên đán năm 2023.

Cũng tại chuyến thăm và chúc tết, đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã trao tặng các phần quà của Quỹ An sinh xã hội Tập đoàn tới các công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty. Mong muốn của lãnh đạo Tập đoàn là người lao động tại các đơn vị đón tết nguyên đán Quý Mão 2023 thật đầm ấm, hạnh phúc.

Thay mặt tập thể CBCNV - NLĐ, Giám đốc Công ty đã cảm ơn những tình cảm, những động viên kịp thời của Lãnh đạo Tập đoàn, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam dành cho Công ty Xà phòng Hà Nội và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh của Tập đoàn năm 2023.

Cũng trong dịp này, đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam đã trao tặng bằng khen cho các công nhân của Công ty đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Thi đua Lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2022.

Bài viết liên quan
Thông báo lịch nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương Tìm hiểu công dụng Tẩy đa năng Bộ sản phẩm chăm sóc nhà cửa không thể thiếu ngày mưa Thông báo số 54/TB-XPHN: Kết quả lựa chọn đơn vị định giá Hưởng ứng Tháng Thanh niên - Combo bộ sản phẩm chăm sóc nhà cửa "xanh thanh niên"